Home / Tin tức m88 / Jamie Redknapp: Pogba sẽ tỏa sáng nếu ở Man City

Jamie Redknapp: Pogba sẽ tỏa sáng nếu ở Man City

Theo như M88 cập nhật từ  bình luận viên kì cựu Jamie Redknapp, tiền vệ Paul Pogba của Man United sẽ trở thành “một trong những ngôi sao” trong tay Pep Guardiola, nếu anh là người của Man City lúc này.

Jamie Redknapp: Pogba sẽ tỏa sáng nếu ở Man City
Pogba đã hứng chịu nhiều chỉ trích sau khi gây thất vọng trong thất bại 0-1 của MU trước Newcastle cuối tuần qua. Anh đã bị thay ra trong trận thứ 3 liên tiếp.
MU của Pogba giờ đã kém Man City tới 16 điểm. Và Redknapp tin rằng Jose Mourinho đang sử dụng Pogba sai cách, với vị trí đá cặp với Matic tại tuyến giữa. Và ông tin rằng Guardiola sẽ hợp hơn để phát huy Pogba một cách tối đa.
“Thật khó tin chúng ta lại lâm vào tình thế này sớm đến vậy, bởi khi cậu ta bị thẻ đỏ trong trận gặp Arsenal, chúng ta lúc đó đã nói rằng MU không thể sống thiếu Pogba.
Nhưng giờ mọi người lại nói rằng cậu ấy thật vô dụng. Khi mọi thứ tốt đẹp, cậu ấy là một trong những cầu thủ hay nhất thế giới. Còn giờ đây mọi người lôi giá cả ra để chỉ trích cậu ta.
Tôi cho rằng Mourinho phải chịu trách nhiệm lớn với việc này. Mọi người kì vọng quá cao vào Pogba, trong khi sâu thẳm bên trong cậu ta, tôi nghĩ cậu ta chỉ cần được yêu thương.
Bạn có thể thấy trước Newcastle, sự tự tin của Pogba là cực thấp.
Nếu Pogba mà đăng ký chơi ở Man City thì cậu ấy đã là ngôi sao lớn. Mourinho không thể sử dụng cậu ấy hiệu quả.
Pep là người chắc chắn sẽ coi trọng Pogba, thay vì cái cách mà Mourinho có vẻ như đang chịu đựng cậu ấy. Đó không phải là đứa bé mà bạn cần phải chịu đựng, đó là tài sản lớn của thế giới bóng đá bây giờ!
Mourinho đang gây chiến với các học trò. Với tầm ảnh hưởng của Pogba trong phòng thay đồ, Mourinho cần rất thận trọng. Làm mất lòng một trong những cầu thủ lớn nhất đội bóng không phải ý hay”.

About admin1

Check Also

Pep Guardiola đau đầu vì Joe Hart

Pep Guardiola đau đầu vì Joe Hart

Theo nguồn tin của M88, HLV Pep Guardiola khẳng định rằng Man City vẫn đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *