Home / Tin tức m88 / Eden Hazard phản đối việc Chelsea mua thêm tiền đạo

Eden Hazard phản đối việc Chelsea mua thêm tiền đạo

Tiền vệ ngôi sao Eden Hazard của Chelsea cho rằng họ đã có đủ tiền đạo, trong bối cảnh Conte đang chuẩn bị đem về Stamford Bridge thêm một (vài) tay săn bàn.

Eden Hazard phản đối việc Chelsea mua thêm tiền đạo

Theo M88 cập nhật các báo trong tuần trước, Chelsea đang nhăm nhe một lúc nhiều mục tiêu cho vị trí tiền đạo. Cụ thể, The Blues đang nhắm tới 2 lão tướng là Eden Dzeko của Roma và Peter Crough của Stoke. Ngoài ra, có tin đồn cho rằng họ cũng đang xem xét Ashley Barnes của Burnley.

Trong bối cảnh đó, Hazard đã lên tiếng cho rằng cặp đôi hiện tại Morata và Batshuayi là đủ để đăng ký ghi bàn cho Chelsea rồi. Anh nói:

“Tôi nghĩ chúng tôi hài lòng với những gì mình đang có. Vấn đề là bây giờ chơi thế nào mà thôi.

Chúng tôi đang có 2 tiền đạo rất tốt. Nếu họ không chơi tốt thì tôi có thể chơi tiền đạo. Tôi không nghĩ chúng tôi cần thêm người.

Bóng đá rất đơn giản. Cứ chơi như trận đấu với Brighton rồi mọi thứ sẽ ổn.

Lí do mà mọi người cho rằng chúng tôi cần thêm tiền đạo là bởi vì chúng tôi đang phung phí nhiều cơ hội. Nhưng trên thực tế chúng tôi đang tấn công rất tốt, tốt nhất giải luôn, và không cần thêm tiền đạo”.

Hazard đã tự mình ghi 2 bàn thắng trong chiến thắng 4-0 của Chelsea trước Brighton. Và Willian là người ghi 1 trong 2 bàn còn lại.

Hazard nói tiếp: “Đội nào giỏi nhất mùa này? Man City. Các tiền đạo của họ, Jesus và Aguero, không phải những người to cao.

Rất đơn giản. Nó phụ thuộc vào cách bạn chơi bóng. Nếu bạn chơi bóng dài thì bạn cần 1 mục tiêu để chuyền. Còn nếu bạn chơi bóng ngắn thì bạn cần một người nhanh nhẹn và nhỏ người. Vậy thôi”.

 

 

 

About admin1

Check Also

Pep Guardiola đau đầu vì Joe Hart

Pep Guardiola đau đầu vì Joe Hart

Theo nguồn tin của M88, HLV Pep Guardiola khẳng định rằng Man City vẫn đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *