Home / Tin tức m88 / Man City chính thức đầu hàng trong thương vụ Sanchez

Man City chính thức đầu hàng trong thương vụ Sanchez

Vậy là sau rất lâu đằng đẵng theo đuổi mà không được, Man City đã chính thức tuyên bố rằng họ sẽ chấm dứt hứng thú với tiền đạo người Chile. Lí do chính của việc này chính là sự thay đổi trong kế hoạch. Ban đầu, Man City dự tính sẽ đăng ký đợi tới hết mùa rồi sẽ lấy Sanchez về miễn phí, nhưng sự cạnh tranh và nhu cầu bỗng tăng cao ngay trong tháng 1 buộc họ đưa ra mức giá 25 triệu bảng cho cầu thủ này. Nhưng cuối cùng, Arsenal tuyên bố rằng các CLB phải chồng đủ 35 triệu thì mới nhả người. Và đó là lúc mà Man City cảm thấy như vậy là không đáng.

Man City chính thức đầu hàng trong thương vụ Sanchez
Theo nhà cái M88, HLV Pep Guardiola đã nói chuyện với chủ tịch của Man City và cả 2 đã thống nhất rằng số tiền như vậy là quá đắt đối với 1 cầu thủ sắp trở thành miễn phí.
Tuy vậy, ta cũng nên nhớ rằng chỉ 6 tháng trước đây, Man City đã sẵn sàng chi tới 60 triệu bảng để có Sanchez. Vì vậy, có thể cho rằng hiện tại, đội chủ sân Etihad đã không còn quá thiết tha với cầu thủ này nữa, vì họ đang thi đấu quá thành công rồi.
Ngoài số tiền phải bỏ ra để mua Sanchez, nếu đem anh về, Man City sẽ phải trả lương tiền đạo này cao nhất đội, rơi vào khoảng 350 nghìn bảng 1 tuần.
Ngoài ra, nhu cầu sở hữu thêm 1 tiền đạo đã giảm đi, khi mà Gabriel Jesus được dự báo có thể trở lại sau chấn thương sớm hơn dự kiến đến 3 tuần. Do đó, Pep có thể thở phào nhẹ nhõm và kiên nhẫn chờ đợi, thay vì vội vàng đem về một giải pháp thay thế và sau đó tạo gánh nặng cạnh tranh cho hàng công vốn đã rất chật chội.
Giờ đây, sự tập trung của Man City vào thị trường chuyển nhượng sẽ được chuyển hướng sang tìm kiếm một hậu vệ trung tâm. Hiện tại, Pep đang để ý tới cựu cầu thủ của Man United – Jonny Evans.

About admin1

Check Also

Pep Guardiola đau đầu vì Joe Hart

Pep Guardiola đau đầu vì Joe Hart

Theo nguồn tin của M88, HLV Pep Guardiola khẳng định rằng Man City vẫn đang …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *