Home / Tin tức m88 / Fellaini bóng gió về việc rời Man United

Fellaini bóng gió về việc rời Man United

Tiền vệ Marouane Fellaini vẫn chưa biết được tương lai của anh tại Man United sẽ đi tới đâu. Nhưng anh tin rằng HLV Mourinho sẽ tôn trọng quyết định của anh nếu anh muốn ra đi.

Fellaini bóng gió về việc rời Man United

Theo M88cvfvn cập nhật, cầu thủ 30 tuổi sẽ hết hợp đồng với đội chủ sân Old Trafford vào cuối mùa này. Tiến trình đàm phán hợp đồng mới đang đi vào bế tắc.

Fellaini nói: “Thật lòng thì tôi cũng không biết nữa. Tôi cũng có vài dự định trong đầu rồi, nhưng tôi chưa thể nói cho bạn biết được. Đây đã là mùa giải thứ 10 của tôi ở Anh rồi. Phần lớn trong số đó là các trải nghiệm tốt.

Tôi vẫn ở đây. Nếu Man United không cần tôi nữa thì họ đã nói từ lâu rồi. Họ đã đưa ra đề nghị gia hạn rồi, nhưng tôi vẫn chưa biết liệu tôi có nên đồng ý không”.

Fellaini được quyền đàm phán với các đội bóng khác khi kì chuyển nhượng mùa đông bắt đầu vào tháng 1, và anh có thể ra đi tự do vào tháng 5.

Tuyển thủ người Bỉ đã nói chuyện với HLV Jose Mourinho và anh tin rằng việc tương lai chưa chắc chắn không làm ảnh hưởng tới tình thầy trò của 2 người.

“Chúng tôi đã nói về chuyện đó. HLV là người luôn tôn trọng quyết định của các cầu thủ”.

Mùa này, Fellaini đã đăng ký chơi 9 trận ở Ngoại hạng Anh và ghi 3 bàn, nhưng anh hiện đang gặp chấn thương đầu gối khi phục vụ ĐT Bỉ  3 tháng trước.

“Tôi đã có vấn đề với đầu gối. Tôi đã có thể trở lại rồi, nhưng tôi cảm thấy chưa ổn lắm, và tôi quyết định không nên liều.

Rõ ràng đây không phải quãng thời gian tốt đẹp. Nhưng đó là điều bình thường trong bóng đá”.

 

 

About admin1

Check Also

Peterborough sa thải Grant McCann sau 7 trận không giành được phần thắng

Peterborough sa thải Grant McCann sau 7 trận không giành được phần thắng

Câu lạc bộ League One Peterborough vừa sa thải huấn luyện viên Grant McCann sau …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *