Home / Tin tức m88 / Pep không nghĩ Man City sẽ bất bại mùa giải này

Pep không nghĩ Man City sẽ bất bại mùa giải này

HLV Pep Guardiola của Man City cho rằng không có cơ hội nào cho đội bóng của ông trải qua hết mùa giải năm nay mà không bị đánh bại.

Man City

Theo nhà cái M88cvfvn, Man City đang dẫn đầu Premier League với 5 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 2, trong khi mùa giải mới chỉ đi qua được 9 vòng đấu. Họ đã có 8 chiến thắng, ghi được tới 33 bàn cho tới thời điểm này. Tính trên mọi mặt trận, City đã bất bại trong 13 trận, và cân bằng kỉ lục của CLB khi đã thắng 11 trong số đó.

Man City đã bắt đầu được lấy ra so sánh thành tích với một số đội bóng tốt nhất trong quá khứ, mà nổi bật nhất là Arsenal bất bại của mùa giải 2003-2004. Nhưng HLV của họ đã gạt đi khi nói tới những kỉ lục.

“Những kỉ lục như vậy, tôi biết mọi người rất thích, vì họ thích sự so sánh và thấy những kỉ lục bị phá. Tôi đang rất vui vì chiến thắng thứ 1 11 liên tiếp vì chúng tôi cho thấy mình có thể thắng rất nhiều. Nhưng chỉ vậy thôi.

Để kết thúc mùa giải mà không thua là điều không tưởng, bởi vì chúng ta còn rất nhiều trận đấu đăng ký phía trước, rất nhiều đối thủ cũng tham vọng không kém. Đạt được kỉ lục đó trong thời điểm này là không tưởng.

Sẽ đến lúc chúng tôi phải thua. Tôi tò mò không biết tới lúc đó các cầu thủ sẽ phản ứng ra sao, tôi sẽ quản lí đội bóng thế nào”.

Pep cũng so sánh đội bóng của mình với các đội bóng tại giải bóng rổ NBA:

“Kể cả Golden State Warriors đôi khi cũng thua một trận. Tất cả mọi người đều sẽ có lúc thua. Chúng tôi cũng vậy thôi.

Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi được phép thả lỏng”.

Nói về thủ môn mới mua về Ederson, người góp công không nhỏ vào thành tích tuyệt vời của hàng thủ City tới thời điểm này, Pep nói:

“Cậu ấy là một người vững chãi và có chuyên môn giỏi toàn diện.

Chúng tôi rất vui vì chúng tôi có thể yên tâm cho vị trí thủ môn cho một năm tới”.

About admin1

Check Also

Peterborough sa thải Grant McCann sau 7 trận không giành được phần thắng

Peterborough sa thải Grant McCann sau 7 trận không giành được phần thắng

Câu lạc bộ League One Peterborough vừa sa thải huấn luyện viên Grant McCann sau …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *