Home / Tin tức m88 / Sam Allardyce từ chối trở lại dẫn dắt Crystal Palace

Sam Allardyce từ chối trở lại dẫn dắt Crystal Palace

Cựu HLV Crystal Palace, Sam Allardyce đã từ chối trở lại dẫn dắt CLB này sau khi Frank de Boer bị sa thải.
Mùa giải mới bắt đầu được có 4 vòng mà đã có HLV đầu tiên bật bãi. Tuần này, Palace đã bất ngờ sa thải vị HLV mà họ mới bổ nhiệm 77 ngày trước, Frank de Boer. Theo dự đoán M88, ứng cử viên hàng đầu ngồi vào ghế nóng là Roy Hodgson, cựu HLV ĐT Anh.

Sam Allardyce
Ông Hodgson sẽ không phải cạnh tranh với ai cho vị trí này. Bởi vì Sam Allardyce đã tuyên bố rằng, ông sẽ không ứng cử. Ông nói:
“Để cho mọi người được rõ và tránh những tin đồn, tôi đã nói chuyện với chủ tịch Steve và nói rằng tôi sẽ không trở lại.
Tôi đã quyết định rồi, và tôi thấy không thoải mái để tiếp nhận công việc huấn luyện viên nữa. Giờ đây cuộc sống của tôi là tận hưởng việc nhìn các HLV khác vật lộn với áp lực tại Ngoại hạng Anh.
Áp lực là rất nặng nề – nhiều hơn bao giờ hết. Cứ nhìn vào Frank là thấy”.
Frank de Boer là HLV được Palace  đăng ký bổ nhiệm vào vị trí ghế nóng mà Sam Allardyce để lại sau khi ông lên tuyển. Tuy vậy, Frank đã thua hết cả 4 trận đầu mùa mà không ghi nổi bàn thắng nào. Đây là khởi đầu tồi tệ nhất của một đội bóng kể từ 93 năm nay.
Triều đại của Allardyce tại Selhurst Park trước đây cũng khởi đầu tệ không kém khi ông thua 4 trong 5 trận đầu tiên. Tuy nhiên, sau đó ông đã chèo lái Palace từ vị trí thứ 17 lên 14 và tránh xuống hạng.
Ông nói: “Steve đã hỏi tôi nghĩ thế nào. Đó là một câu hỏi thông minh và tôi nói rằng tôi đã nghĩ hiện tại tôi không muốn huấn luyện.
Tôi chúc cho Palace mọi điều tốt đẹp. Tôi đã có quãng thời gian tuyệt vời ở đó khi trong 12 ngày chúng tôi đánh bại Chelsea, Liverpool và Arsenal. Đó là kỉ niệm khó quên.
Nếu không thắng những trận đó, có thể chúng tôi đã xuống hạng”.

About admin1

Check Also

John Terry cho biết ông không vội vàng theo chân Frank Lampard vào lĩnh vực quản lý

John Terry khẳng định rằng mình không vội vàng theo Frank Lampard vào con đường …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *