Home / Tin tức m88 / Liverpool đàm phán với Arsenal để có được Alex Oxlade-Chamberlain

Liverpool đàm phán với Arsenal để có được Alex Oxlade-Chamberlain

Liverpool mới đây đã có những cuộc đàm phán với Arsenal về việc chuyển nhượng Alex Oxlade-Chamberlain, theo các nguồn tin cho biết.

Alex Oxlade-Chamberlain

Các Pháo thủ đã đồng ý bán tuyển thủ người Anh cho đối thủ cùng thành phố của mình là Chelsea với mức giá khoảng 35 triệu Bảng

Tuy nhiên cũng có những tin tức khác mà M88 cập nhật cho rằng cầu thủ 24 tuổi này đã từ chối lời đề nghị đến sân Stamford Bridge, bởi vì anh ta muốn đến Liverpool trước khi kì chuyển nhượng kết thúc vào Thứ Nam tới.

Oxlade-Chamberlain hết hợp đồng với Arsenal vào cuối mùa giải và còn phải chờ xem nếu lời mời đến sân Anfield có thể vượt qua 11 tháng còn lại của bản hợp đồng cũ không nữa.

Oxlade-Chamberlain – người vẫn đang thực hiện nhiệm vụ tại Đội tuyển quốc gia – đã đăng ký tham gia tất cả trận đấu của Arsenal mùa giải này nhưng đã từ chối đề nghị hợp đồng mới theo cuộc họp với Huấn luyện viên Arsene Wenger.

Cựu hậu vệ Arsenal Nigel Winterburn phát biểu, anh tin rằng đây là thời điểm Oxlade-Chamberlain nên rút khỏi đội bóng sau 6 năm gắn bó.

“Cá nhân tôi cho rằng thời gian qua ở Arsenal với cậu ấy là quá đủ rồi. Đây là thời điểm Alex nên tìm một điểm đến mới và đối mặt với những thử thách lớn hơn.”

Arsenal có vẻ như là một trong những đội bóng bận rộn nhất trước khi kì chuyển nhượng mùa hè kết thúc, với những cuộc đàm phán tiếp diễn xung quanh việc Alexis Sanchez chuyển đến Manchester City, Shkodran Mustafi cũng sẽ ra đi và cái tên mới Jonny Evans gia nhập đội ngũ từ West Brom

About admin1

Check Also

Peterborough sa thải Grant McCann sau 7 trận không giành được phần thắng

Peterborough sa thải Grant McCann sau 7 trận không giành được phần thắng

Câu lạc bộ League One Peterborough vừa sa thải huấn luyện viên Grant McCann sau …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *