Home / Tin tức m88 / Philippe Coutinho vừa muốn tới Barca vừa muốn ở lại Liverpool

Philippe Coutinho vừa muốn tới Barca vừa muốn ở lại Liverpool

Tiền vệ ngôi sao Philippe Coutinho của Liverpool rất muốn chuyển tới Barcelona, tuy nhiên anh cho biết sẽ chỉ ra đi nếu Liverpool đồng ý.

Philippe Coutinho
Như vậy, theo Coutinho, anh sẽ không làm náo loạn Anfield, và nếu anh rời Liverpool thì sẽ chỉ đến Barca mà thôi.
Tháng 1 năm nay, Coutinho đã kí gia hạn hợp đồng mới với Liverpool có thời hạn 5 năm. HLV Jurgen Klopp cũng đã lên tiếng đanh thép rằng cầu thủ người Brazil không phải là để bán.
Đội bóng xứ Catalan đã cố gắng liên lạc để đem về Coutinho trong hè này. Số tiền mà họ đưa ra để có được sự phục vụ của Coutinho là 72 triệu bảng, nhưng ngay lập tức đã bị từ chối.
Tuy nhiên, theo tin tức M88, người khổng lồ Tây Ban Nha chưa chịu đầu hàng. Sau khi bán được Neymar cho PSG với giá 198 triệu bảng, chắc chắn họ sẽ nâng giá mua Coutinho lên đáng kể với quyết tâm đem về cầu thủ này.
Chủ tịch của Barca, Josep Maria Bartomeu nói: “Chúng tôi đã từng nghĩ rằng Neymar có thể ra đi, và vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị kĩ càng bằng khoản tiền phá vỡ hợp đồng khổng lồ. Giờ đây nhiệm vụ của chúng tôi là phải tìm ra người thay thế Neymar. Kiểu gì thì chúng tôi cũng được lợi thôi. Nếu Neymar ở lại thì chúng tôi giữ được một cầu thủ tốt, còn nếu Neymar ra đi thì chúng tôi có rất nhiều tiền.
Chúng tôi sẽ tiêu số tiền 200 triệu bảng đó một cách khôn ngoan. Nó sẽ được sử dụng để nâng tầm CLB. Với ngần ấy tiền thì chúng tôi có thể đem về các cầu thủ”.

About admin1

Check Also

Peterborough sa thải Grant McCann sau 7 trận không giành được phần thắng

Peterborough sa thải Grant McCann sau 7 trận không giành được phần thắng

Câu lạc bộ League One Peterborough vừa sa thải huấn luyện viên Grant McCann sau …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *