Home / Tin tức m88 / Các câu lạc bộ với máy slot đối mặt với luật lệ thắt chặt ở Singapore

Các câu lạc bộ với máy slot đối mặt với luật lệ thắt chặt ở Singapore

Các câu lạc bộ xã hội tại Singapore sẽ cần phải trải qua một kì sát hạch gắt gao trước khi họ có thể được phép hoạt động máy slot tại các cơ sở của mình.

Singapore

Hôm thứ 5, Bộ Nội vụ đã thông báo rằng họ sẽ áp dụng các quy chuẩn “nghiêm khắc hơn” về việc cho phép sở hữu và vận hành máy slot trong 2 năm tới.

Theo tin tức M88 cập nhật, với các quy chuẩn mới, các câu lạc bộ sẽ cần phải chứng minh rằng họ cung cấp “các phương tiện giải trí phù hợp và có nội dung phong phú” bên cạnh các máy slot. Ngoài ra số lượng máy slot sẽ bị giảm xuống. Các câu lạc bộ cũng sẽ phải trải qua kì kiểm tra mới về quy mô của các cơ sở vật chất không phục vụ trò chơi. Những ai không vượt qua được kì kiểm tra sẽ phải ngừng hoạt động các máy này và hạn chót là 30 tháng 4, 2018.

Việc tiếp cận các máy slot này sẽ được thực hiện chặt chẽ hơn từ tháng 11 này. Độ tuổi tối thiểu được tăng từ 18 lên 21. Chỉ có các thành viên dài hạn từ 1 năm trở nên mới được vào câu lạc bộ, và họ không được mang thêm người vào các phòng có đặt máy slot. Các phòng chỉ được hoạt động từ 10 giờ sáng tới 11 giờ đêm.

Mục đích của việc làm này là đảm bảo máy slot chỉ là một phần nhỏ trong hoạt động của các câu lạc bộ.

Bộ Nội vụ nói: “Các thay đổi trên sẽ căn chỉnh luật lệ của các máy slot gần hơn với mục đích ban đầu và đảm bảo các máy này chỉ là một phần của các dịch vụ giải trí rộng lớn mà các câu lạc bộ xã hội này mang lại. Các thay đổi cũng sẽ củng cố sự bảo vệ các cá nhân không phù hợp khỏi các tác động tiêu cực từ các trò chơi này đem lại”.

Các quy định chặt chẽ hơn được kì vọng sẽ giảm số lượng máy slot trong thành phố xuống còn 1 phần 3. Theo tờ Straits Times, hiện có 1900 máy slot trong 82 câu lạc bộ xã hội và câu lạc bộ bóng đá ở Singapore.

Hiện tại, các câu lạc bộ có thể vận hành các máy này nếu họ có ít nhất 2 cơ sở giải trí khác. Những nơi không đảm bảo tiêu chuẩn có thể bị phạt nhiều nhất là $20k và thậm chí đi tù 1 năm.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ K. Shanmugam nói: “Chúng tôi có cảm giác một số trong số họ đã bỏ qua nhu cầu cung cấp các dịch vụ khác và chỉ tập trung vào các máy slot như là mục tiêu chính mà thôi. Chúng tôi không cho phép điều đó.

Chúng tôi sẽ xem xét việc kinh doanh chủ yếu của các tổ chức đó là gì, có các mục đích xã hội được phục vụ hay không”.

About admin1

Check Also

Chelsea sẵn sàng chi 31 triệu bảng Anh cho Benjamin Henrichs của Bayer Leverkusen

Chelsea sẵn sàng chi 31 triệu bảng Anh cho Benjamin Henrichs của Bayer Leverkusen

Chelsea đang sẵn sàng cho thương vụ mùa hè trị giá 31 triệu bảng Anh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *