Home / Tin tức m88 / Bộ trưởng Goa trao quyền quyết định gia hạn giấy phép sòng bạc cho chính phủ mới

Bộ trưởng Goa trao quyền quyết định gia hạn giấy phép sòng bạc cho chính phủ mới

Laxmikant Parsekar, Bộ trưởng vừa quyết định rằng ông sẽ không đưa ra quyết định về việc liệu có gia hạn cho sòng bạc thứ sáu ở nước ngoài tại nước này hay không. Parsekar sẽ trao quyền quyết định cho chính phủ mới.
Theo tin tức M88 online cập nhật từ tờ Times of India, Parsekar ủng hộ cho việc gia hạn giấy phép, nhưng ông muốn giành quyền quyết định cho chính phủ mới. Parsekar cho biết rằng chính phủ mới có thể đưa ra quyết định sau khi được thành lập vào ngày 11 tháng Ba.

Bộ trưởng Goa
Đã một thời gian kể từ thời điểm cần phải đưa ra quyết định về việc đăng ký gia hạn giấy phép cho sòng bạc thứ sáu ở nước ngoài thuộc sở hữu của Goldern Globe Hotels Private Limited này. Quay trở lại hồi tháng Một, chủ sở hữu sòng bạc đã đệ đơn kiến nghị lên tòa án tối cao Bombay, nói rằng chính phủ Goa đã thất bại trong việc đưa ra quyết định đổi mới giấy phép, mặc dù thực tế rằng sòng bạc này vẫn trả phí định kỳ hàng năm là 6,5 triệu đô la Mỹ mỗi năm trong năm năm qua.
Trong đơn kiến nghị, Golden Globe Hotels Private Limited khiếu nại rằng các quan chức của Goa đã không cho phép đơn yêu cầu thay đổi sử dụng các tàu được lựa chọn của họ cũng như không cấp phép quyền neo đậu. Tòa án đã được báo cáo và cho chính phủ 4 tuần để đưa ra quyết định về việc cấp phép. Trước đó, Golden Globe Hotels đã vận hành tàu Casino Mint.
Theo Parsekar, chính phú đã thu lệ phí gia hạn giấy phép và hội phí nhưng điều đó không ràng buộc chính phủ bang cung cấp giấy phép gia hạn mới.

About admin1

Check Also

Chelsea sẵn sàng chi 31 triệu bảng Anh cho Benjamin Henrichs của Bayer Leverkusen

Chelsea sẵn sàng chi 31 triệu bảng Anh cho Benjamin Henrichs của Bayer Leverkusen

Chelsea đang sẵn sàng cho thương vụ mùa hè trị giá 31 triệu bảng Anh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *