Home / Tin tức m88 / Thượng viện New Jersey không thể gạt bỏ các phủ quyết đối với dự luật đóng cửa sòng bạc

Thượng viện New Jersey không thể gạt bỏ các phủ quyết đối với dự luật đóng cửa sòng bạc

Nỗ lực gạt bỏ phủ quyết của Thống đốc Tiểu bang New Jersey liên quan đến dự luật về sòng bạc mới đã thấy bại, khi Chủ tịch thượng viện Steve Sweeney không thể đưa ra đủ sự ủng hộ cho biện pháp này.

New Jersey
Vào ngày 6 tháng Hai theo tin tức M88 cập nhật, Thống đốc Chris Christie đã đưa ra phủ quyết đối với dự luật mà có thể loại bỏ bất kỳ đơn vị sòng bạc nào trong 5 năm nếu họ đóng cửa một sòng bạc trong tiểu bang. Dự luật này đã được tạo ra sau khi Carl Icahn quyết định đóng cửa Trump Taj Mahal hồi tháng Mười và sẽ chỉ áp dụng đối với sòng bạc này. Sòng bạc này đã bị đóng cửa sau khi các nhân viên dành nhiều tháng để đình công do trợ cấp hưu trí và bảo hiểm y tế đã bị lấy mất khi Icahn trở thành chủ sở hữu mới. Các nhân viên nghĩ rằng Icahn sẽ mở lại sòng bạc với lực lượng lao động không có tổ chức công đoàn.
Christie đã phủ quyết dự luật này, chỉ ra rằng dự luật này được lập pháp ở tình trạng tồi tệ nhất. Với việc dự luật mới thành luật, Icahn sẽ bị trừng phạt vì đóng cửa sòng bạc Atlantic City. Ngày hôm qua, Chủ tịch Thượng viện Steve Sweeney đã nỗ lực để gạt bỏ phủ quyết của Christie nhưng không thành công. Sweeney đã không nhận được sự ủng hộ cần thiết cho biện pháp này và kéo dự luật ra trước khi diễn ra cuộc bỏ phiếu cuối cùng.
Trong thư phủ quyết, Christie nói rằng biện pháp này rõ ràng là một nỗ lực để trừng phạt Icahn khi đưa ra quyết định kinh doanh nhằm đóng cửa địa điểm trò chơi sau khi nhân viên công đoàn đình công và từ chối đàm phán với tinh thần hợp tác.
Dự luật này đã được thông qua dễ dàng tại Thượng viện và hội đồng với số phiếu 28/7 và 60/17. Để gạt bỏ phủ quyết, Sweeney sẽ cần hai phần ba số phiếu ủng hộ. Mặc dù phủ quyết xảy ra, Icahn vẫn có kế hoạch bán các trò chơi thuộc sở hữu của mình.

About admin1

Check Also

Fernando Torres tuyên bố giải nghệ

Cựu tiền đạo của Liverpool, Chelsea và đội tuyển Tây Ban Nha Fernando Torres vừa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *