Home / Tin tức m88 / Thẩm phán cấm luật sư của Elaine Wynn tham dự vụ kiện trị giá $900 triệu

Thẩm phán cấm luật sư của Elaine Wynn tham dự vụ kiện trị giá $900 triệu

Vợ cũ của Steve Wynn là bà Elaine đã chịu bất lợi lớn trong cuộc chiến chiếm lại quyền kiểm soát 9.4% cổ phần ở Wynn Resorts.

Elaine Wynn
Theo thông tin M88 ghi nhận, ngày 23 tháng 1 vừa qua, thẩm phán quận Nevada Elizabeth Gonzalez đã yêu cầu đội luật sư Quinn Emanuel của Elaine Wynn “tham dự vào vụ việc hơn là đòi bác bỏ nó”. Công ty luật này còn bị cấm sử dụng “bất kì thông tin tuyệt mật nào từ Wynn Resorts dưới mọi định dạng”.
Vợ cũ của Wynn đã đem tới đội luật sư mới từ Los Angeles để cung cấp thêm sức mạnh pháp lí trong cuộc chiến ồn ào giữa 3 bên là bà, Steve Wynn và tỉ phú Nhật Bản Kazuo Okada.
Nếu bạn còn nhớ, Elaine Wynn khởi kiện đầu năm 2016 với mong muốn lấy lại quyền kiểm soát của đống cổ phiếu trị giá $900 triệu ở Wynn Resorts, phần mà bà chưa có kể từ khi li dị Steve lần thứ 2 năm 2010. Elaine đã bị đá bay khỏi ban giám đốc Wynn năm 2015 sau khi Steve cáo buộc bà phá vỡ thỏa thuận năm 2010 của họ bằng việc đăng ký chuyển $10 triệu cổ phần của Wynn tới quỹ từ thiện mang tên bà mà không có sự cho phép của chồng cũ. Tuy nhiên bà Elaine cho rằng chồng cũ của bà cũng đã từng phá vỡ thỏa thuận 2010, làm cho nó trở thành vô giá trị.
Đội luật sư Quinn Emanuel của Elaine cũng cho rằng bà đã bị buộc phải ra khỏi ban giám đốc sau khi dám ý kiến về phong cách lãnh đạo của chồng cũ. Wynn Resorts trong lúc này thì quả quyết rằng họ đã không tiết lộ với thẩm phán và các luật sư của công ty rằng họ sở hữu các thông tin về công ty mà Elaine Wynn đã tải về trên máy tính cá nhân.
“Tôi nghe nhiều câu chuyện mỗi lần làm việc với các thông tin này”, Gonzalez nói. “Câu chuyện cứ thay đổi mỗi khi một thông tin mới xuất hiện làm cho tôi đặc biệt quan tâm, đó là lí do mà tôi đang cố gắng loại bỏ Quinn Emanuel khỏi việc tìm đến bất cứ ai”.

About admin1

Check Also

Fernando Torres tuyên bố giải nghệ

Cựu tiền đạo của Liverpool, Chelsea và đội tuyển Tây Ban Nha Fernando Torres vừa …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *