Home / Tin tức m88 / Sturridge: Đội tuyển Anh không có gì để sợ Slovenia

Sturridge: Đội tuyển Anh không có gì để sợ Slovenia

Đội tuyển Tam Sư phải tập trung vào việc kiếm 3 điểm mà không quan tâm đến tỷ số mà họ có thể đạt được trong trấn đấu vào thứ 3 tuần này, cầu thủ đội Liverpool đã nói vậy

Daniel Sturridge khẳng định với M88cvf đội tuyển Anh không có gì để sợ đội tuyển Slovenia mà họ sẽ gặp tại vòng loại World Cup vào thứ 3 tuần này và nói rằng các tỉ số là điều không quan trọng, mà họ chỉ tập trung vào việc dành được 3 điểm cho chiến thắng của đội.

Đội tuyển Anh đã dành được chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Malta tại sân Wembley vào ngày thứ bảy với sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Gareth Southgate và đội tuyển đang xếp hạng hai tại bảng F.

Trên lý thuyết, chuyến đi đến Ljubljana là một nhiệm vụ khó khăn cho đội tuyển Tam sư nhưng tiền đạo của Liverpool rất tự tin về việc họ quay trở về nhà với 3 điểm chiến thắng nếu họ chuẩn bị cho trận đấu một cách kỹ lưỡng.

“Đây sẽ là trận đấu khó khăn cho chúng tôi nhưng nếu chúng tôi chuẩn bị thật kỹ càng thì chúng tôi không có gì để lo lắng về nó, chúng tôi chỉ lo lắng là chúng tôi sẽ làm thế nào để dành chiến thắng và tất cả chúng tôi có thể làm là cố gắng hết sức có thể” Sturridge nói với FA TV.

 “Rất quan trọng để có thể chiến thắng một trận đấu. Không quan trọng là bạn có thể ghi bao nhiêu bàn thắng; nếu chúng tôi thắng 4-0 hay 5-0 hay 1-0 thì kết quả đều giống nhau và vấn đề nằm ở chỗ chúng tôi có chiến thắng hay không. Điều quan trọng nhất là chúng tôi phải chơi thế nào để có một trận thắng, chỉ thế thôi”

About skt2016

Check Also

Các CLB còn cơ hội giành “cú ăn ba” ở mùa giải 2019/20

Sau chiến thắng trước Eintracht Frankfurt với tỷ số 2-1 ở bán kết cúp Quốc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *