Home / Tin tức m88 / Messi xứng đáng nghỉ hưu với một chức vô địch

Messi xứng đáng nghỉ hưu với một chức vô địch

 

Huấn luyện viên trưởng của Argentina, Edgardo Bauza cho biết, Lionel Messi xứng đáng nghỉ hưu từ sự nghiệp bóng đá quốc tế với tư cách là một nhà vô địch.

Siêu sao tiền đạo đã có một sự nghiệp rực rỡ với Barcelona, giành 8 danh hiệu vô địch LaLiga, 4 Cúp bóng đá Tây Ban Nha và 4 lần tại Champions League.

Messi cũng được công nhận là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới với 5 lần nhận giải Quả bóng vàng châu Âu, nhưng thành công trên trường quốc tế đã né tránh anh.

Argentina đã bị đánh bại trong chung kết World Cup 2014, và họ cũng phải chịu thêm nỗi đau tương tự trong những trận chung kết Cúp bóng đá Nam Mỹ 2015 và 2016, sau đó anh đã tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá – một quyết định mà Messi đã nhanh chóng đảo ngược.

Bauza cho biết ông khá dễ dàng trong việc thuyết phục Messi và đồng đội cùng câu lạc bộ Barca của anh là Javier Mascherano tiếp tục với đội tuyển quốc gia, và chắc chắn rằng anh vẫn còn rất nhiều điều muốn dành cho Argentina.

Bauza nói với tờ Sport và M88cvf rằng: “Khi chúng tôi trò chuyện, Messi rất quan tâm đến sự lựa chọn, và những gì khiến anh lo ngại hơn cả chính là cách để cải thiện.

Tôi không chủ ý gặp Messi để thuyết phục cậu ấy. Tôi gặp để trò chuyện và một cơ hội đã mở ra.

Sau cuộc trò chuyện của chúng tôi, tất những gì tôi đã nói là “Được rồi, chàng trai, cậu sẽ được chọn cho trận đấu tiếp theo.”

Tôi đoán cậu ấy vẫn còn nhiều thứ muốn đóng góp cho đội bóng. Messi xứng đáng được nghỉ hưu theo một cách khác, cậu ấy xứng đáng kết thúc sự nghiệp quốc tế của mình với tư cách là một nhà vô địch.”

About skt2016

Check Also

Các CLB còn cơ hội giành “cú ăn ba” ở mùa giải 2019/20

Sau chiến thắng trước Eintracht Frankfurt với tỷ số 2-1 ở bán kết cúp Quốc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *