Home / Tin tức m88 / Ancelotti giống như “một chú gấu lớn”

Ancelotti giống như “một chú gấu lớn”

 

Carlo Ancelotti tin rằng sự trầm lặng của ông là không thể thiếu trong tính cách của mình khi là một huấn luyện viên trưởng, và đồng ý với so sánh của Cristiano Ronaldo khi cho rằng ông giống như một “chú gấu lớn”.

Huấn luyện viên là một nhân vật quá quen thuộc đối với những cầu thủ tại Real Madrid, khi đã dẫn dắt họ giành được vinh quanh Decima trong suốt nhiệm kỳ của ông.

Năm ngoái, Ronaldo từng nói Ancelotti “giống như một chú gấu lớn, ông là một người dễ thương, một người nhạy cảm”, và ông chủ Bayern Munich nói ông sẽ sống một cuộc đời giả dối nếu có bất kỳ sự khác biệt nào.

Ancelotti nói vời tờ Goal và M88cvf khi được hỏi về nhận xét của Ronaldo: “Đó là tính cách của tôi. Tôi nghĩ thứ bạn muốn thể hiện trong một mối quan hệ chính là tính cách của bạn.

Tôi là một người trầm lặng và điềm tĩnh, tôi nghĩ có thể là vì tôi không bao giờ nổi giận với mọi người xung quanh. Bố tôi cũng bình tĩnh, trầm lặng, giáo viên đầu tiên của tôi cũng vậy, huấn luyện viên đầu tiên của tôi cũng vậy. Mọi người đều thể hiện tính cách của mình.

Tôi không biết liệu tính cách của tôi có phù hợp với một huấn luyện viên, nhưng tôi phải thể hiện nó. Tôi muốn thành thật với các cầu thủ và câu lạc bộ của mình.”

Nhiều khi ngay cả Ancelotti cũng không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân ông, nhưng huấn luyện viên người Italia nói ông cố gắng kìm nén cơn giận dữ của mình trước đội bóng để có thể nói chuyện với họ một cách hợp lý khi cơn giận đã chìm xuống.

Ông cho biết thêm: “Đôi khi tôi đá văng mọi thứ khi tôi thực sự tức giận, nhưng bây giờ tôi thích sự im lặng.

Tôi sẽ không nói với các cầu thủ khi tôi đang nổi giận. Tôi sẽ nói chuyện với họ vào một ngày khi tất cả chúng tôi đều bình tĩnh hơn.”

Bayern của Ancelotti, đội bóng đang dẫn đầu bảng xếp hạng Bundesliga sau 6 trận đấu, sẽ trở lại vào thứ 7 với một chuyến thăm đến Entracht Frankfurt.

About skt2016

Check Also

Các CLB còn cơ hội giành “cú ăn ba” ở mùa giải 2019/20

Sau chiến thắng trước Eintracht Frankfurt với tỷ số 2-1 ở bán kết cúp Quốc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *