Home / Tin tức m88 / Dự luật hợp pháp quy định Poker trực tuyến bị bác bỏ

Dự luật hợp pháp quy định Poker trực tuyến bị bác bỏ

Các nỗ lực để hợp pháp hóa quy định chơi Poker trực tuyến ở bang California vào năm 2016 đã chính thức bị dập tắt vào ngày thứ 4 vừa qua sau phiên họp cuối cùng của ban lập pháp. Đây là một thất bại khó hiểu bởi dự luật đã vượt qua những rào cản tưởng như không thể phá vỡ và đã đạt được những bước tiến rất xa trong suốt 8 năm ròng.

Tháng 6 vừa qua, dự luật đã vượt qua bước xét duyệt của Ủy ban Phân bổ và ghi nhận bước tiến xa nhất của một dự luật chơi Poker trực tuyến từng được đề cập ở California trong những bài viết trước của M88cvf.

Khi dự luật được công bố vào tháng 8, dường như chỉ có duy nhất một vấn đề phát sinh cần phải lưu tâm chính là danh sách tiêu chuẩn quy định cung cấp dịch vụ chơi Poker trực tuyến. Một liên minh dẫn đầu bởi Pechanga và Agua Caliente đã đưa ra yêu sách cấm PokerStars và công ty mẹ là Amaya Gaming tham gia các hoạt động ở tiểu bang California trong suốt 10 năm. Ngược lại, PokerStars và các đối tác khác như Morongo và San Manuel..và các phòng chơi game như Bicycle và Hawailan Gardens lại muốn điều khoản trên phải được loại bỏ hoặc  tối thiểu phải giảm thời hạn cấm hoạt động xuống còn 5 năm ; Kèm thêm điều khoản cho phép nộp phạt 20 triệu đô để rút ngắn thời gian cấm hoạt động. Đây được đánh giá là nỗ lực lớn của các bên nhằm dọn đường cho dự thảo được thông qua.

Mặc dù vậy, lệnh cấm hoạt động 5 năm không phải là kết quả của việc đàm phán giữa hai bên liên minh Pokers. Thêm vào đó, các điều chỉnh trong hợp đồng không được phía PokerStars xem xét và thảo luận trước khi đem ra đệ trình trước tiểu ban lập pháp.

 

About skt2016

Check Also

Chelsea sẵn sàng chi 31 triệu bảng Anh cho Benjamin Henrichs của Bayer Leverkusen

Chelsea sẵn sàng chi 31 triệu bảng Anh cho Benjamin Henrichs của Bayer Leverkusen

Chelsea đang sẵn sàng cho thương vụ mùa hè trị giá 31 triệu bảng Anh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *