Home / Tin tức m88 / Các ứng dụng chơi Poker tốt nhất hiện nay

Các ứng dụng chơi Poker tốt nhất hiện nay

M88cvf – Mặc dù phần lớn người chơi Poker trực tuyến sử dụng máy tính xách tay hoặc máy để bàn chơi Poker, nhưng số lượng ngày một tăng lên của các thiết bị tablet như Apple Ipad đồng nghĩa với việc người chơi Poker trên các thiết bị di động cũng tăng lên. Chơi Poker từ máy tablet có thể chưa phải là lựa chọn tối ưu của những người thích chơi cùng một lúc hàng loạt ván khác nhau trên màn hình vào cùng một thời điểm, nhưng lại hoàn toàn phù hợp với những người muốn chơi chỉ từ một tới bốn ván cho dù là đang di chuyển hay đang thư giãn ở nhà.

Dưới đây là một vài ứng dụng chơi Poker trên các thiết bị Tablet được đánh giá tốt nhất:
PokerStars: Trang web chơi Poker lớn nhất thế giới đồng thời cũng là ứng dụng chơi Poker tuyệt vời. Ứng dụng này hiện khả dụng với cả hệ điều hành Android và iOs.
Đây là ứng dụng cho phép người chơi có những trải nghiệm giống như đang chơi trên máy tính nhất.

PartyPoker:
Sau khi được cải tiến vào cuối tháng 8 năm 2016, PartyPoker nhanh chóng trở thành một ứng dụng chơi Poker trên tablet được yêu thích. Người chơi có thể chơi cùng một lúc tới bốn ván ăn tiền khác nhau cùng một thời điểm: giải đấu sit-go; Jackpot Sit&Go hay chơi đấu nhiều bàn.

888poker: Được đánh giá là một siêu ứng dụng chơi Poker tuy nhiên do chỉ cho phép người sử dụng chơi duy nhất hold’em nên dĩ nhiên ứng dụng này có phần lép vế so với các phần mềm khác.

PKR: PKP thực ra có hai phiên bản chơi Poker trên điện thoại (bản 3D hoặc 2D) và cả hai phiên bản này đều khá phù hợp với để chơi trên tablet bởi màn hình lớn sẽ cho phép người chơi trải nghiệm hình ảnh đồ họa tốt hơn. PKR cũng được bình chọn là một trong những ứng dụng chơi Poker trực tuyến có thiết kế đẹp nhất.

About skt2016

Check Also

Chelsea sẵn sàng chi 31 triệu bảng Anh cho Benjamin Henrichs của Bayer Leverkusen

Chelsea sẵn sàng chi 31 triệu bảng Anh cho Benjamin Henrichs của Bayer Leverkusen

Chelsea đang sẵn sàng cho thương vụ mùa hè trị giá 31 triệu bảng Anh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *