Home / Tin tức m88 / Grand Prix Poker Tour của Party Poker đã trở lại

Grand Prix Poker Tour của Party Poker đã trở lại

Dusk Till Dawn (DTD) và PartyPoker đã ra mắt giải đấu Grand Prix Poker Tour (GPPT) vào tháng 10 năm 2015 với mục tiêu đem lại cho người chơi poker một cơ hội giành giải thưởng lớn chỉ với số tiền đặt cược nhỏ.

Ban tổ chức đã nhận được thông tin phản hồi rất tích cực đến từ những người đã thi đấu tại bất kỳ sự kiện nào của GPPT diễn ra trên các sân vận động như Old Trafford (Manchester United), Stamford Bridge (Chelsea), Elland Road (Leeds United), và St James ‘Park (Newcastle United). Các tay chơi đã kể lại bầu không khí tuyệt vời cũng như sự thật là họ có cơ hội giành phần thưởng 250.000 USD chỉ với số tiền cược 109 USD, và đó cũng là lý do họ đã chơi tại rất nhiều điểm dừng chân của hành trình này.

Grand Prix Poker Tour từ DTD có một vài sự khác biệt so với phiên bản trước đó. Nổi bật nhất trong những sự thay đổi này là tiền thưởng sẽ được trả bằng đồng bảng Anh thay vì đô-la Mỹ, vì vậy giải thưởng lần này sẽ có giá trị 250.000 (bảng Anh). Ngoài ra, họ cũng thay đổi cả số tiền cược, người chơi sẽ bỏ ra khoảng 109$ để được tham gia. Trước đây tất cả số tiền cược đều phải xử lý qua tài khoản Partypoker của người chơi, nhưng nhờ vào việc gia nhập với các casino địa phương, Dusk Till Dawn đã trở thành một địa điểm được cấp phép, và người chơi có thể cược bằng tiền mặt, mặc dù việc thanh toán qua tài khoản vẫn được duy trì.

Mặc dù những người tham gia Grand Prix Poker Tour chủ yếu là các tay chơi đến từ Anh, nhưng lần này sự kiện được tổ chức đúng vào lễ hội World Poker Tour UK. Vì vậy, sẽ có rất nhiều người chơi từ khắp nơi đổ về để tham gia giải đấu.

About skt2016

Check Also

Peterborough sa thải Grant McCann sau 7 trận không giành được phần thắng

Peterborough sa thải Grant McCann sau 7 trận không giành được phần thắng

Câu lạc bộ League One Peterborough vừa sa thải huấn luyện viên Grant McCann sau …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *