Home / Tin tức m88 / Cầu thủ Gerard Pique xuất hiện tại Giải Poker Châu Âu

Cầu thủ Gerard Pique xuất hiện tại Giải Poker Châu Âu

Ngôi sao bóng đá Tây Ban Nha Gerard Pique với ngoại hình điển trai, phu quân của nữ danh ca Shakira, và có một gia đình đàm ấm và được biết đến là một trong những trung vệ cừ nhất trong bóng đá hiện đại. Và anh cũng là một tay chơi poker thành thạo.

Pique hiện đang chơi cho câu lạc bộ Barcelona khi Giải Poker Châu Âu tổ chức tại thị trấn, Pique đơn giản đã tới sòng bạc và tham gia các trò chơi. Hành động trên đã mang lại thành công cho Pique khi anh kết thúc vòng thứ ba giải 2,150 ero a €2,150 no-limit hold’em hyper turbo tournament với 31,700 ero.

Không lâu sau đó, Pique đã xuất hiện tại mùa giải Q&A. Tại đây, anh đã giành sự thu hút cả về khả năng chơi poker cũng như khả năng đá bóng của bản thân, đồng thời tiết lộ rằng các cầu thủ bóng đá tại Tây Ban Nha cũng đều là tay chơi poker có nghề.

Khi được hỏi về việc anh nghĩ thế nào về những tay chơi trẻ tuổi John Stones, người vừa chuyển nhượng từ câu lạc bộ Everton sang câu lạc bộ Manchester City với mức giá 47,5 triệu bảng. Pique cho biết: “theo tôi, anh ta là một cầu thủ giỏi, và là một trung vệ đáng chú ý tại Anh trong thời gian tới”.

Pique tiết lộ rằng có một nhóm nòng cốt gồm 15 người hoặc nhiều hơn nữa những cầu thủ thường xuyên chơi poker ở Barcelona và trong quá trình làm nhiệm vụ quốc tế, và cho biết thủ môn David De Gea của Manchester United và tiền vệ David Silva của Manchester City đều là những người chơi poker rất tốt .

Trung vệ này nói rằng chơi poker và bóng đá mang lại cảm giác “kích thích” đối với anh, “vì trong poker và cũng như bóng đá, bạn biết chơi nhưng bạn sẽ không bao giờ biết sẽ là quân bài nào, vì vậy bạn sẽ phải thích ứng với từng tình huống”.

Có một điều đó là rõ ràng, Pique rất thích chơi poker và đấu lại với những tay chơi tốt nhất trong kinh doanh.

“Tôi yêu để cạnh tranh trong nhiều tình huống và muốn cạnh tranh với các tay chơi lão luyện trong bất cứ điều gì, trong trường hợp này là poker. Vì vậy, khi tôi ngồi xuống bàn và biết rõ về một số tay chơi, và tôi biết họ thực sự là những tay chơi xuất sắc, và tôi thích họ. “

Trước khi kết thúc mùa Q&A, Pique cho biết anh sẽ không nghỉ chơi bóng vì chơi poker chỉ là một sở thích của anh, và “khi bạn có gia đình và con cái bạn không có thời gian để bay quanh thế giới để chơi poker. “

About skt2016

Check Also

Peterborough sa thải Grant McCann sau 7 trận không giành được phần thắng

Peterborough sa thải Grant McCann sau 7 trận không giành được phần thắng

Câu lạc bộ League One Peterborough vừa sa thải huấn luyện viên Grant McCann sau …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *