Home / Tin tức m88 / PPA phản đối đề nghị sửa đổi luật iPoker

PPA phản đối đề nghị sửa đổi luật iPoker

John A.Pappas, Giám đốc điều hành của Poker Players Alliance (PPA), một cơ sở poker hàng đầu với 1,2 triệu thành viên trên toàn quốc và hơn 90.000 thành viên tại California, đã đưa ra tuyên bố phản đối đề xuất sửa đổi AB 2863, một dư luật cấp phép và điều chỉnh poker trực tuyến.

Ông cho biết: “Chúng tôi vô cùng thất vọng khi Chủ tịch Adam Gray đã chọn thiên về chính trị bởi những lợi ích đặc biệt. Những đề xuất sửa đổi đã đe dọa đến luật  iPoker mà chúng tôi và các thành viên của mình đã ủng hộ trong nhiều năm. Kể từ khi các cuộc tranh luận về poker trực tuyến bắt đầu tại California gần 10 năm trước, PPA đã có được tiếng nói thống nhất thúc giục các nhà lập pháp cấp phép và điều chỉnh poker trực tuyến. Trong suốt thời gian đó, thông điệp của chúng tôi vẫn nhất quán: “Bảo vệ người tiêu dùng và thúc đẩy cạnh tranh.” Thật không may, một số đề nghị sửa đổi của Chủ tịch Gray sẽ phá vỡ nguyên tắc này.

Trong khi hiều người cho rằng đây là một lệnh cấm tạm thời trong 5 năm, nhưng việc xem xét các đề nghị sửa đổi đã cho thấy đó thật sự là một lệnh cấm suốt đời. Điều này sẽ gây ra một sự phản đối gay gắt, và quan trọng hơn, những sửa đổi này đe dọa kéo dài thời gian chờ đợi của khách hàng đối với poker trực tuyến tại California.

Ngoài ra, mục đích của những sửa đổi này cũng không hoàn thiện. Trừ việc Amaya/PokerStars sẽ gặp bất lợi vì nhiều lý do. Khách hàng tại California sẽ mất đi một trong những thương hiệu poker trực tuyến phổ biến và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Trong nhiều năm qua, người chơi California đã mong chờ sự trở lại của PokerStars. Sự hiện diện của họ trên thị trường làm gia tăng cạnh tranh và thêm rào cản cho tất cả các nhà điều hành khác.

Chúng tôi kêu gọi Chủ tịch Gray và các thành viên khác của Hội đồng sẽ thông qua dư luật cấp phép cho Poker trực tuyến, nhưng không kèm theo sửa đổi này. Chúng tôi muốn một thị trường iPoker mạnh mẽ, an toàn, cởi mở và cạnh tranh. Đó là kết quả tốt nhất cho người tiêu dùng California.”

About skt2016

Check Also

Kevin de Bruyne khẳng định ĐT Bỉ vẫn chơi tốt dù không có Kompany

Kevin de Bruyne khẳng định ĐT Bỉ vẫn chơi tốt dù không có Kompany

Tiền vệ Kevin De Bruyne của ĐT Bỉ khẳng định đội tuyển của anh vẫn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *