Home / Tin tức m88 / PokerStars bị kiện bởi cựu tuyển thủ của PokerStars

PokerStars bị kiện bởi cựu tuyển thủ của PokerStars

Marcel Luske, một cựu quân nhân người Hà Lan và nguyên là thành viên lâu nhất của Đội Pokerstars chuyên nghiệp đang khởi kiện công ty cũ của mình là Pokerstars do tranh chấp xoay quanh khoản phí bản quyền hàng năm khi sử dụng luật chơi “International Poker Rules’ do Marcel Luske và một thành viên của ông xuất bản.

Luske, 63 tuổi, từ lâu đã đấu tranh cho ý tưởng tập trung các quy tắc trên toàn thế giới dành cho poker chuyên nghiệp để có một quy định thống nhất thay vì các điều luật thay đổi phụ thuộc vào các chủ nhà. Là một trong những người thiết lập nên hội Poker The Federation International  trong năm 2007 cùng với Michelle Lau, và cặp đôi này đã xuất bản một cuốn sách tiêu chuẩn hóa các quy tắc có tên là The International Rules Poker.

Luske cho biết trong suốt thời gian làm tại tại PokerStars,  ông và công ty đồng ý rằng Stars sẽ sử dụng các quy tắc IFP tại các giải đấu được tài trợ của họ (Think EPT’s) và Pokerstars trả cho Luske  một khoản phí bản quyền hàng năm là $ 25,000.

Tuy nhiên, khi hợp đồng với PokerStars kết thúc vào năm 2014, Luske đã không tiếp tục nhận được khoản $ 25,000 tiền bản quyền hàng năm do Pokerstars thông báo rằng họ không sử dụng luật IFP của ông nữa. Tuy nhiên, theo phỏng vấn với CDCGamingReports, PokerStars vẫn tiếp tục sử dụng luật chơi IFP tại các sự kiện PSLive.

Luske đã quyết định nộp đơn kiện Pokerstars tại Las Vegas theo hướng dẫn Luật Thunder, với lý do, “thiệt hại nói chung và thiệt hại đặc biệt, cộng với tiền lãi, gian lận, cản trở tiềm năng kinh tế tương lai, không trung thực và vi phạm hợp đồng.”

About skt2016

Check Also

Chelsea sẵn sàng chi 31 triệu bảng Anh cho Benjamin Henrichs của Bayer Leverkusen

Chelsea sẵn sàng chi 31 triệu bảng Anh cho Benjamin Henrichs của Bayer Leverkusen

Chelsea đang sẵn sàng cho thương vụ mùa hè trị giá 31 triệu bảng Anh …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *