Home / Uncategorized / Paul Pogba chính thức khoác áo câu lạc bộ Manchester United

Paul Pogba chính thức khoác áo câu lạc bộ Manchester United

Manchester United vừa thông báo rộng rãi ra công chúng tiền vệ Paul Labile Pogba sẽ sớm có mặt sân vận động Old Trafford để chuẩn bị cho buổi kiểm tra y tế dự kiến diễn ra vào hôm nay. Rõ ràng vụ chuyển nhượng mà M88cvf đang theo dõi xem ra đã chuẩn bị hoàn tất.

Paul Pogba sinh năm 1993 tại Pháp và được đánh giá là cầu thủ có lối chơi bóng mạnh mẽ, khéo léo và đầy sáng tạo từng tham gia những giải đấu lớn như World Cup 2014 và Euro 2016. Tờ báo thể thao hàng đầu Italy Gazzetta dello Sport dự đoán khả năng lớn là thương vụ chuyển nhượng Paul Pogba về Manchester United sẽ chưa thể kết thúc ngay trong ngày chủ nhật.

PaulPogbadoitilquitterlaJuventusTurin

Dự kiến thương vụ này sẽ được hoàn tất và chính thức có hiệu lực vào thứ 2 khi thị trường chứng khoán New York hoạt động. Đây là bản hợp đồng được cho là trị giá lên tới 100 triệu Bảng, cũng là bản hợp đồng có giá trị lớn nhất trong lịch sử chuyển nhượng cầu thủ từ trước cho tới nay; đồng thời biến Paul Pogba trở thành cầu thủ cao giá kỷ lục. Huấn luyện viên Jose Mourinho cho biết ông sẽ tập trung sự chú ý của mình vào trận đấu đầu tiên của Manchester United với câu lạc bộ Leicester trong trận tranh cúp Community Shield (Siêu cúp Anh) ở sân vận động Wembley.

Cầu thủ Paul Pogba dự kiến sẽ cùng thị sát trận đấu này nhưng không trực tiếp tham gia đội hình thi đấu của MU ở trận ra quân. Khi được báo giới hỏi về việc chi quá nhiều tiền cho thương vụ chuyển nhượng Pogba, nhà cầm quân Mourinho chỉ đơn giản trả lời” Đúng, đó là một bản hợp đồng có trị giá lớn. Chúng tôi đã có 22 cầu thủ và giờ con số là 23”. 

Đón đọc tin tức bóng đá cập nhật 24/24 tại Tin tức thể thao của M88cvf.

About skt2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *